skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City đẹp, sang trọng, tối ưu không gian sống

Chung cư – một loại hình nhà ở phổ biến nhất ở các thành phố lớn đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM. Chung cư hay Khu chung cư là những căn hộ khép kín bên trong một tòa nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong và có hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung. Một căn hộ chung cư thường có diện tích từ 50 đến 200m2, tùy theo nhu cầu sử dụng, mức độ kinh tế của gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ hay các căn hộ đập thông.

Khi nhận nhà, các gia chủ hầu hết đều được chủ đầu tư bàn giao căn hộ thô hoặc bán hoàn thiện mà chưa có phần nội thất bởi thế mà trước khi ở điều đầu tiên mà các gia chủ bắt buộc phải làm đó là việc thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên để có một không gian căn hộ đẹp, sang trọng, tiện nghi, tận dụng được triệt để không gian thì công việc này lại rất khó khăn cho các gia chủ nếu như không có chuyển môn cao trong ngành. Vậy hãy để Nội Thất Gia Vũ giúp các bạn nhé, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn các bạn không chỉ có được một không gian như ý muốn mà các bạn còn tiết kiệm được tối đa không gian cũng như thời gian và tiền của. Dưới đây hãy cùng tham khảo một thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ do các KTS của Gia Vũ thực hiện nhé!

thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 01 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 02 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 03 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 04 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 05 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 06 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 07 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 08 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 09 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 10 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 11 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 12 thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ đẹp 13

Nội thất Gia Vũ tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với lợi thế có được một đội ngũ người làm nghề kiến trúc thực sự đam mê công việc với quan điểm luôn tìm kiếm và gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm thiết kế. Chúng tôi hi vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và tạo nên những công trình không chỉ thẩm mỹ, tiện nghi, sang trọng mà còn tiết kiệm tối đa được chi phí và thời gian cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City khác dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm