skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư D’Capitale C1-08 anh Thành

 

Thiết kế nội thất chung cư D’Capitale căn hộ 3 phòng ngủ 90m2 nhà anh Công được thiết kế dựa theo yêu cầu của gia chủ. Với ước muốn về một không gian thông thoáng, hài hòa, trẻ trung và tiện nghi tiện nghi. Các KTS của nội thất Gia Vũ đã lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại. Kết hợp phòng khách, nhà bếp, bàn ăn trong cùng một không gian. Đây là một cách lối bố trí rất phổ biến, được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Gam màu chủ đạo trung tính được dùng trong xuyên suốt căn hộ. Đây luôn được xem là một gam màu trẻ trung, mát mẻ và không bao giờ bị lỗi thời. Dưới đây là mẫu thiết kế nội nhà anh Thành các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư D’Capitale 3 phòng ngủ nhà anh Thành

  • Chủ đầu tư: Anh Công
  • Vị trí căn hộ: căn 08 tòa C1 Vinhomes D Capitale – Trần Duy Hưng
  • Diện tích sử dụng: 90m2 ( căn 3 phòng ngủ )
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ
mặt bằng căn hộ 08 tòa C1 chung cư D Capitale Trần Duy Hưng

mặt bằng căn hộ 08 tòa C1 chung cư D Capitale Trần Duy Hưng

thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 01 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 02 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 03 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 04 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 05 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 06 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 07 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 08 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 09 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 10 thiết kế nội thất chung cư DCapitale C1-08 nhà anh Thanh 11

Thiết kế nội thất chung cư D’Capitale căn hộ 3 phòng ngủ nhà anh Công được lựa chọn, thiết kế theo hướng mở. Với lối thiết kế này nó vừa có tác dụng tiết kiệm tối đa được về diện tích không gian, vừa mang lại hiệu quả tốt trong việc sử dụng. Các món đồ nội thất căn hộ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. Không cầu kỳ, tỉ mỉ như phong cách cổ điển hay tân cổ điển, nội thất hiện đại mang đến không gian gọn gàng, ngăn nắp, đáp ứng đầy đủ công năng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm