skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ DCAPITALE TÒA C7 CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Thiết kế nội thất chung cư đang là một nhu cầu tất yếu cho các gia đình hiện nay. Đặc biệt là các gia đình đang sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp. Bởi một căn hộ chung cư dù có cao cấp, giá trị đến đâu nếu không nếu không được bố trí, thiết kế hợp lý thì vẫn chưa được xem là một căn hộ hoàn hảo. Bởi nội thất bên trong luôn được coi là linh hồn của cả căn hộ. Tất cả những điều đó đòi hỏi các kiến trúc sư  không đơn thuần chỉ có yếu tố thẩm mỹ mà nó cần thể hiện được cái hồn, phong cách và cá tính riêng mà gia đình muốn truyền tải. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sự sáng tạo và am hiểu sâu sắc, Nội Thất Gia Vũ chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời nhất. Dưới đây chúng tôi xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng, tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn hộ 08 nhà anh Sơn.

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Diện tích tim tường: 110,63m2
  • Diện tích thông thủy: 98,35m2
  • Khu vực thực hiện: Phòng khách kết hợp nhà bếp + phòng ngủ Master, phòng ngủ con
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại – sang trọng
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ
  • Chất liệu: Với chất liệu sử dụng chính gỗ MFC cốt chống ẩm phủ Melamin An Cường, mặt cánh gỗ MDF phủ Acrylic cao cấp, đá Vicostone kính cường lực Hải Long và các phụ kiện khác.

thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 1 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 2 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 3 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 4 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 5 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 6 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 7 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 8 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 9 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 10 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C7 căn 08 11

GIA VŨ – CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

* Dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế sơ bộ mặt bằng tư vấn tại công trình miễn phí
* Xưởng công ty sản xuất trực tiếp không làm việc qua các xưởng gỗ trung gian
* Đội ngũ nhân viên trẻ: Sáng tạo – Năng động – Nhiệt huyết.
* Làm việc chuyên nghiệp, có khảo sát tư vấn báo giá làm phụ lục hợp đồng thi công chính xác, ít phát sinh cho chủ đầu tư.
* Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời trong quá trình sử dụng
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất có đầy đủ các tiêu chí trên thì Nội Thất Gia Vũ là một đơn vị mà các bạn nên tham khảo!!!

Xem ngay các dự án khác của chúng tôi: Vinhomes D Capitale, Vinhome MetropolisVinhomes Green Bay
———————————
Thông tin liên hệ thêm

VPGD: Căn 0307 tòa C1 – Vinhomes D Capitale – Trần Duy Hưng

Nhà máy sản xuất: KM +10 Đại Lộ Thăng Long

Email: noithatgiavu8888@gmail.com

Hotline : Mr.Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm