skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 – anh Thịnh

Nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis với diện tích sử dụng 73m2 một diện tích không quá được ưu tiên. Căn hộ được các KTS bố trí, sắp xếp, phân khu công năng rất hợp lý, lựa chọn phòng khách bếp liên thông với nhau vừa tạo sự thoải mái khi sử dụng vừa tạo sự thuận tiện cho cho người khi hoạt động đi lại và vừa có tác dụng mở rộng diện tích. Các phòng được tách riêng về một phía. Tất cả các phòng ngủ đều có lợi thế cửa kính lớn, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập khắp các phòng ngủ, rất tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis này còn được trang bị với hệ thống điện thông minh, các thiết bị có tính khoa học, công nghệ. Tạo cho không gian thêm phần đẳng cấp và sang trọng cho chủ nhân căn hộ. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn hộ này nhé.


  • Chủ đầu tư: Anh Thịnh
  • Vị trí căn hộ: Căn 01 tòa M3 Vinhomes Metropolis
  • Khu vực thiết kế: Khách bếp + 2 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọ
  • Màu sắc sử dụng: Màu trắng, trầm gỗ
  • Vật liệu chính: Gỗ An Cường
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

mặt bằng thiết kế căn hộ 01 tòa M3 Vinhomes Metropolis Liễu Giainội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 01 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 02 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 03 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 04 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 05 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 06 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 07 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 08 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 09 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 10 nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 01 tòa M3 anh Thịnh 11

Mẫu nội thất chung cư Vinhomes Metropolis căn 2 phòng ngủ nhà anh Thịnh này được sử dụng với tone màu trầm kết hợp với một số gam màu sáng khác rất phù hợp với lứa tuổi trung niên của gia chủ. Căn hộ được lựa chọn những món đồ nội thất đẹp và lôi cuốn. Bên cạnh đó điểm thêm bằng những món đồ trang trí có tính decor mạnh để tô thêm vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và tạo cho không gian thêm đẹp mắt hơn. Bởi thế không phải ngẫu nhiên căn hộ của nhà anh Thịnh này luôn được mọi người đánh giá là một thiết kế đẹp, sang trọng, tiện nghi, phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Hãy tham khảo và chiêm ngưỡng thêm các mẫu thiết kế độc đáo khác tại Vinhomes Metropolis khác của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm