skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa S4 nhà chị My

Thi công nội thất chung cư căn 06 tòa S4 chung cư Seasons Avenue đẹp hoàn hảo

Thi công nội thất chung cư, một trong những hạng mục làm việc chính của nội thất Gia Vũ. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn những hình ảnh thi công thực tế nội thất căn hộ 06 tòa S4 nhà chị khi. Khi gia đình chị my đã tìm đến và lựa chọn Gia Vũ làm đơn vị thiết kế thi công nội thất. Phần nào đã chứng tỏ được gia đình chị có sự hiểu biết về Nội thất Gia Vũ. Và nội thất gia Vũ chúng tôi đã không phụ lại sự tin tưởng, tin cậy của gia đình. Sau 35 ngày kể ngày ngày ký hợp đồng thiết kế và thi công. Gia Vũ hoàn thiện, bàn giao cho gia đình chị. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công nội thất thực tế.

THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ

  • Chủ đầu tư: Chị My
  • Địa chỉ: Căn hộ 06 tòa S4 chung cư Seasons Avenue
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Thời gian thi công: 35 Ngày ( kể từ ngày ký hợp đồng )
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

mặt bằng căn 06 tòa S4 chung cư Seasons Avenuethi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 01 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 02 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 03 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 04 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 05 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 06 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 07 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 08 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 09 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 11 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 12 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 13 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 14 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 15 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 16 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 17 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 18 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 19 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 20 thi công nội thất chung cư Seasons Avenue căn 06 tòa s4 21

Thi công nội thất chung cư tòa S4 căn 06 được lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại. Một phong cách phù hợp nhất dành cho các căn hộ chung cư. Từ ánh sáng, chi tiết trang trí, đồ nội thất… đều được chúng tôi lựa chọn và sử dụng và cách tỉ mỉ và chi tiết. Có thể khẳng định rằng, căn hộ nhà chị Thúy là một không gian đẹp. Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản mà đầy cuốn hút. Không quá cầu kỳ trong phong cách thiết kế và bố trí không gian. Nhưng vẫn đã không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của căn nhà.

Đặc biệt hơn trong căn hộ này này các vật liệu thi công còn được lựa chọn một cách kỹ càng. Lựa chọn chọn gỗ MDF chống ẩm, mặt đã Vicostone cho toàn thể nội thất căn hộ. Đây là 2 vật liệu không thể thay thế trong nội thất căn hộ chung cư. Đã mang đến một vẻ đẹp sắc xảo, tinh tế và đặc biệt với các ưu điểm nổi trội. Chắc chắn 2 vật liệu này sẽ giúp cho căn hộ của bạn luôn giữ được một vẻ đẹp hoàn hảo sau một thời gian dài sử dụng.

Nội Thất Gia Vu – kiến tạo nên những không gian sống thời thượng

 Tòa C1-0307 Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội

Hotline:Mr.Toàn 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm