skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn hộ 03 – Chị Anh

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Một sản phẩm cao cấp được hoàn thành tại Hà Nội năm 2018 của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu có tiềm lực tài chính mạnh và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với quy hoạch bài bản, thiết kế đồng bộ, vị thế uy phong Vinhomes Metropolis xứng đáng là một trong những dự án cao cấp nhất và là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội trong năm 2018. Đặc biệt hơn, nội thất Gia Vũ còn đem đến cho các gia đình tại nơi đây dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ, giúp bạn hoàn thiện không gian sống đẳng cấp bên trong. Bài viết dưới đây Gia Vũ xin gửi tới các bạn các hình ảnh trong thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai – nhà chị Anh.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai căn 3 phòng ngủ tiện nghi

Sở hữu căn hộ 03 tòa M3 tại Vinhomes Metropolis Liễu Gia. Với mong muốn có sở hữu một căn hộ không chỉ đẳng Gia đình chị Anh đã tìm đến đơn vị thiết kế nội thất Gia Vũ để hoàn thiện không gian sống cho mình.

  • Hạng mục: Thiết kế nội thất Vinhomes Liễu Giai
  • Chủ đầu tư: Gia đình chị Anh
  • Vị trí căn hộ: căn 03 tòa M3
  • Diện tích tim tường: 110.24m2
  • Diện tích thông thủy: 101.12m2
  • phong cách thiết kế: Hiện đại tiện nghi
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

mặt bằng căn hộ 03 tòa M3 Vinhomes Metropolisthiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 1 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 2 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 3 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 4 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 5 Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 sử dụng phong cách hiện đại, được tập trung chủ yếu và tính công năng, tạo sự tiện nghi cho việc sử dụng của gia đình. Không quá đi sâu vào các đường nét thiết kế cầu kỳ kiểu cách, chủ yếu sử dụng bằng những đường nét đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. kết hợp với những món đồ nội thất có decor mạnh nhằm mang lại sức lôi cuốn và ấn tượng cho căn nhà. Việc tích hợp phòng khách, nhà bếp, bàn ăn trong cùng 1 không gian sẽ vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích của căn nhà, vừa giúp cho các hoạt động, sinh hoạt của mọi người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây luôn là một ý tưởng được các gia đình ưu thích khi thiết kế nội thất chung cư.

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 6 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 7 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 8 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 9 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M3 căn 03 view 10

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Liễu Giai căn 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Chắc chắn các bạn và gia đình sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú khi được trải nghiệm trong không gian căn hộ này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn am hiểu rõ tâm lý khách hàng. Sở hữu đội ngũ KTS, nhà thiết kế hàng đầu, có hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ thi công lành nghề. Gia Vũ chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong ngày hôm nay để nhận được chăm sóc, tư vấn tận tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm