skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ

Thiết kế thi công nội thất luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình. Nội thất không chỉ quyết định giá trị của ngôi nhà mà nó còn yếu tố thể hiện và bộc lộ rõ phong cách sống, gu thẩm mỹ của gia chủ. Một căn hộ bị xem là vô hồn nếu như ta chỉ chăm chăm thiết kế vẻ bọc bên ngoài mà xem thường việc thiết kế bố trí nội thất bên trong.

Gia Vũ – đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu

Tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại công ty Gia Vũ? đây luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi được giới thiệu tới Gia Vũ.

Công ty Gia Vũ được thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất, đã thực hiện nhiều dự án chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Trong mỗi công trình mà Gia Vũ thực hiện đều để lại được những dấu ấn sâu đậm, vẻ đẹp riêng biệt mà ít đơn vị nào khác có được. Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn tận tình hiểu rõ được những quy tắc phối hợp màu sắc và kiến thức phong thủy. Nên khách hàng khi đến với Gia Vũ luôn nhận được những ý tưởng, những gợi ý độc đáo để biến những trăn trở khó khăn trở thành những không gian đẳng cấp, phù hợp với thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của gia chủ.

tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 01 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 02 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 03 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 04

Các dịch vụ và Gia Vũ cung cấp

Với sự đa dạng về phong cách từ hiện đại đến cổ điển với: Thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế thi công nội thất biệt thự, thiết kế thi công nhà phố, thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư. Các công trình của Gia Vũ chúng tôi đã có mặt tại khắp hà nội với những công trình nổi tiếng tại các dự án lớn như: Biệt thự Vinhomes, chung cư Vinhomes, biệt thự Ciputra, biệt thự EcoPark… cùng nhiều công trình cao cấp khác tại các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương… chúng tôi thực hiện với mọi hạng mục từ hoàn thiện phần thô, điện nước, sơn bả tường, trần thạch cao đến thi công hoàn thiện nội thất….

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ

  1. Khảo sát ý kiến, thu thập ý tưởng, nhu cầu của khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng.
  2. Khảo sát thực trạng, đo đạc kích thước trực tiếp tại công trình cần thiết kế.
  3. Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng.
  4. Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế.
  5. Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng
  6. Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế
  7. Thỏa thuận và lên phương án, lựa chọn chất liệu.
  8. Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất.
  9. Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế.
  10. Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng.

tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 05 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 06 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 07 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 08 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 09 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 10 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 11 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 12 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 13 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 14 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 15 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 16 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 17 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 18 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 19 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 20 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 21 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 22 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 23 tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Gia Vũ 24

Không phải ngẫu nhiên mà nội thất Gia Vũ chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, luôn am hiểu sâu sắc, tường tận về cách bố trí, tính toán trong thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng hay, những giải pháp thông minh và mang đến khả thi nhất cho công trình của quý khách hàng. Bên cạnh đó với việc có hệ thống nhà xưởng lên đến 2000m2, đội ngũ sản xuất và thi công lành nghề, hệ thống máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, vật liệu sản xuất được nhập tại các đơn vị với thương hiệu lớn như: An Cường, Vicostone, Cariny… Chúng tôi xin cam kết không chỉ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẹp, sang trọng, lý tưởng mà chúng tôi còn mang tới những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng, bền bỉ và sắc nét nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.66

Back To Top
Tìm kiếm