skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ của Gia Vũ đều được chúng tôi kiểm tra và giám định kỹ lưỡng. Bắt đầu từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm thi công hoàn thiện cuối cùng. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng cũng như để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong việc mua bán.

 QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ
 – Tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất do Gia Vũ cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành 24 tháng miễn phí trong các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt nếu sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi có vấn đề bao gồm chất liệu gỗ, màu sơn, phụ kiện đi kèm … chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi các phương án xử lý theo tình trạng.
– Sản phẩm được bảo trì trong 5 năm tiếp theo nếu xảy ra các lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Trong thời gian bảo trì hỗ trợ các chi phí nhân công sửa chữa. Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng (nếu có).
– Sau thời gian hết bảo hành, bảo trì nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ hotline 0971.663.666 hoặc email noithatgiavu8888@gmail.com /.

 

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm