skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale

Thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ với diện tích 93m2 phù hợp cho gia đình từ 4 đến 6 thành viên. Với diện tích này, lựa chọn phong cách hiện đại là hoàn toàn phù hợp. Với phong cách này căn hộ của bạn sẽ trở nên sang trọng, thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng. Đây là mẫu thiết kế mà khách hàng muốn đơn vị nội thất Gia Vũ lột tả rõ nét về tính cách đồng thời đáp ứng tốt được các nhu cầu của các thành viên trong gia đình nhằm thể hiện vào bản vẽ thiết kế nội thất của căn hộ 93m2 này.

  • Chủ đầu tư: Mr.Đại
  • Địa chỉ căn hộ: Căn hộ 10 tòa C1 Vinhomes D Capitale
  • Diện tích tim tường: 93m2
  • Diện tích thông thủy: 82m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Chi phí hoàn thiện nội thất dự kiến: 165 triệu
  • Đơn vị triển khai: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 01 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 02 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 03 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 04 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 05 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 06 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 07 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 08 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 09 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 10 thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ tại DCapitale 11

Tỉ lệ vàng được Gia Vũ ứng dụng trong thiết kế nội thất chung cư căn 3 phòng ngủ này. Đây là kết quả của bài toán của sự nghiên cứu tỉ mỉ giữa diện tích không gian, thiết kế không gian, diện tích thiết bị nội thất.

Theo đó khi kiến tạo nên các thiết bị này thì các kiến trúc sư phải cân đối sao cho mặt diện tích của các thiết bị phù hợp với không gian và tỉ lệ những mảng màu cũng phải thật cân đối. Chính những sự tỉ mỉ này đã biến căn hộ trở thành một tuyệt tác nội thất, một bức tranh của cuộc sống hoàn mỹ cho gia chủ.

Cảm ơn các bạn đã tham quan nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án DCapitale, được thiết kế và thi công bởi công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ. Hi vọng Gia Vũ sẽ được cộng tác với các bạn trong tương lai, và nhớ ghé thăm Gia Vũ chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những căn hộ được hoàn thiện sắp tới nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm