skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden – chị Nhung

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden – gọn gàng, hợp lý, thông minh

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden đẹp, xinh xắn, tiện nghi được tạo nên dưới bàn tay của các KTS Gia Vũ. Đối với mỗi người, nhà chính là tổ chính là chốn bình yên trở về sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Một không gian nội thất đẹp, sang trọng, thẩm mỹ và làm thỏa mãn được các nhu cầu sinh hoạt, giải luôn là điều mơ ước của mọi người. Bài dưới đây, Nội thất Gia Vũ chúng tôi muốn gửi tới các bạn một thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ nhà chị Nhung tại dự án chung cư Sunshine Garden. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy màu sắc trung tính và trắng làm chủ đạo, giúp cho không gian luôn trở nên thoáng đãng, trẻ trung và tinh tế. Các món đồ nội thất trong căn hộ được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với những vật liệu chính như gỗ công nghiệp An Cường, đá Vicostone, da nhập khẩu, vải nỉ Bỉ. Kích thước nội thất được bố trí hợp lý với diện tích của căn hộ. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng và tham khảo nhé!

Thiết kế nội thất không gian phòng khách & bếp

thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 1 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 2 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 3 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 4 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 5 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 6

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ Master

thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 7 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 8

Thiết kế nội thất phòng 2 phòng con

thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 9 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 10 thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 11

Thiết kế nội thất phòng ngủ ông bà

thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 13thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung 12

Trên đây là 13 hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden căn hộ 4 phòng ngủ nhà chị Nhung. Bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và thông minh sẵn có của mình. Các KTS nội thất Gia Vũ đã mang đến cho gia đình chị Nhung một không gian sống thoải mái, dễ chịu và vô cùng sang trọng, ấn tượng. Bạn có muốn sở hữu một căn hộ chung cư giống căn hộ chung cư Sunshine Garden nhà chị Nhung này không? Gia Vũ hi vọng, qua chia sẻ trên đây, các bạn đã có những ý tưởng hay cho căn hộ chung cư nhà mình.

Quy trình thiết kế nội thất tại chung cư Sunshine Garden

  1. Thu thập thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng: Trước khi thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden, chúng tôi luôn phải gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm bắt được rõ các nhu cầu về phong cách thiết kế, sở thích, mong muốn, nhu cầu sử dụng và mức độ chi phí đầu tư của gia đình.
  2. Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất: ký kết hợp đồng như một lời cam kết xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Sau đó, các KTS sẽ lên các phương án thiết kế sơ bộ sẽ được lên kế hoạch làm cơ sở để phát triển hồ sơ 3D và các hạng mục công trình cho khách hàng.
  3. Khảo sát hiện trạng công trình: Các KTS và kỹ thuật viên của Gia Vũ sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế của căn hộ, đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo khi thi công kích thước sản phẩm nội thất sẽ khớp 100% so với thực tế.
  4. Thiết kế nội thất mặt bằng sơ bộ: Dựa trên những thông tin thu thập được từ khách hàng, những thông số kỹ thuật có được từ việc khảo sát hiện trạng, các KTS sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ. Từ bản vẽ này khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng, mong muốn của mình để các KTS chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất. Công việc chỉnh sửa này có thể diễn ra trong nhiều lần.
  5. Thiết kế chi tiết 3D nội thất: Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật, các KTS sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 3D cho toàn bộ không gian căn hộ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sau đó bàn giao để khách hàng có thể hình dung được không gian nhà mình như thế nào sau khi được hoàn thiện. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa 3D đến khi nào vừa lòng khách hàng. Cuối cùng sau khi chốt, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom: Tòa C1-0307 Chung cư D’capitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm