skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại căn hộ 3 phòng ngủ tại Dcapitale

Đối những những gia đình trẻ, có lối sống năng động và tư tưởng hiện đại thì nội thất chung cư theo phong cách hiện đại luôn được mọi người hướng tới. Bởi phong cách này nó không chỉ tạo cho căn hộ một không gian sống thoáng đãng, gọn gàng tối ưu hóa được công năng sử dụng mà bên cạnh đó phong cách này còn tiết kiệm tối đa được chi phí đầu tư so với các phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

Về cơ bản thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại với các đường nét, màu sắc đơn giản và nhẹ nhàng. Về cơ bản, sự đơn giản thông minh trong thiết kế, sử dụng vật liệu vải thô và các đường, cạnh sắc nét là những đặc điểm cơ bản của thiết kế trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Thiết kế nội thất thất chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là kiểu dáng của các đồ vật trang trí nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên luôn mới mẻ. Tuy đơn giản nhưng mang lại sự thoải mái, bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Với mặt bằng diện tích thông thủy 108m2 với 3 phòng ngủ tại tòa C3 chung cư Vinhomes DCapitale. Các KTS của Gia Vũ đã thiết kế nên một không gian hiện đại, sang trọng và công năng sử dụng hợp lý và rất thẩm mỹ. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này nhé!

  • Chủ đầu tư: Anh Kiên
  • Địa chỉ: Căn hộ 10 tòa C3 chung cư DCapitale – Trần Duy Hưng
  • Diện tích tim tường: 121m2 / diện tích thông thủy: 108m2
  • Công năng căn hộ: phòng khách kết hợp bếp + 3 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Đơn vị triển khai: Nội thất Gia Vũ

nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 01 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 02 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 03 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 04 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 05 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 06 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 07 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 08 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 09 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 11 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 12 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 13 nội thất chung cư theo phong cách hiện đại nhà anh Kiên 14

Là một đơn vị thiết kế nội thất chung cư hàng đầu Hà Nội, với lợi thế trong tay các KTS dày dạn kinh nghiệm và hàng ngàn mẫu thiết kế nội thất với đầy đủ mọi phong cách từ: nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển, thiết kế nội thất chung cư Á Đông, thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Nhật Bản Đến với nội thất Gia Vũ chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ có được những ý tưởng phù hợp nhất và tối ưu nhất cho căn hộ của mình.

Xem ngay: Công trình thi công nội thất thực tế

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm