skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 75m2 tại D’Capitale

Thi công căn hộ 2 phòng ngủ trọn gói chỉ với 175 triệu

Dự án thi công căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes D’Capitale được Gia Vũ triển khai và bàn giao cho khách hàng vào dịp cuối năm 2022. Với các tiêu chí khắt khe của gia chủ đề ra cộng thêm mức đầu tư 175 triệu đồng cho toàn bộ căn hộ. Trong mỗi chi tiết trong căn hộ đều được các kiến trúc sư của Gia Vũ tính toán và bố trí một cách tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu.

Trong mỗi công trình thi công nội thất chung cư tại D’Capitale nội thất Gia Vũ luôn cân nhắc bố trí một cách kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ nhất. Sau thời gian 25 ngày từ khi ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất chúng tôi đã hoàn thiện và nghiệm thu công trình. Với sự cẩn thận và tâm huyết của mình Gia Vũ chúng tôi đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia đình anh Sơn cùng với không ít lời khen ngợi của những vị khách của gia đình. Chính những yếu tố đó đã tạo nên động lực mạnh mẽ để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn một số hình ảnh được chụp thực tế nội thất căn nội 2 phòng ngủ nhà anh Sơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tham khảo nhé!

Chủ đầu tư: Anh Sơn
Địa chỉ công trình: Toà C1 – chung cư D’Capitale – Trần Duy Hưng
Diện tích căn hộ: 75m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
Chi phí hoàn thiện trọn gói: 175 triệu
Đơn vị thiết kế thi công: Nội Thất Gia Vũ

Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 1Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 2Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 3Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 4Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 5Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 6Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 7Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 8Thi công căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại D'Capitale 9

Trên đây là toàn bộ hình ảnh dự án thiết kế thi công căn hộ 2 phòng ngủ nhà anh Sơn tại chung cư D’Capitale. Căn hộ thuộc dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói bởi Gia Vũ và được bàn giao theo đúng tiến độ dự kiến, thỏa thuận trong hợp đồng. Với đường nét sản phẩm sắc xảo, chất liệu gỗ MDF lõi xanh An Cường kết hợp đá Vicostone, kích thước nội thất được tính toán tỉ lệ với không gian. Đặc biệt hơn căn hộ này còn được Gia Vũ chúng tôi rất sát sao và kỹ lưỡng trong yếu tố phong thủy đảm bảo phù hợp với độ tuổi và vận mệnh của gia chủ. Tất cả mọi thứ trong căn hộ đều hướng tới một không gian sống hoàn hảo và tốt đẹp nhất cho gia đình khách hàng.

Nội thất Gia Vũ là đơn vị thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự am hiểu sâu sắc về vật liệu và có xưởng sản xuất hơn 1500m2. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như lời cam kết giống bản vẽ thiết kế trên 95%. Hãy cùng tham khảo thêm một số công trình mà chúng tôi mới thực hiện trong thời gian gần đây.

  1. Thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia Smart City
  2. Thi công nội thất căn hộ thực tế nhà chị Hằng
  3. Thi công hoàn thiện nội thất tân cổ điển nhà chị Lan
Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm