skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội

Gia Vũ – Đơn vị thi công nội thất trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay số lượng các đơn vị, công ty thiết kế thi công nội thất mọc nên ngày càng nhiều. Mỗi đơn vị lại có độ chất lượng khác nhau, cách phục vụ khác nhau cũng như giá cả của mỗi công ty cũng khác nhau. Nên điều này đã dẫn đến tình trạng phá giá, loạn giá, gây đến sự hoang mang cho rất nhiều khách hàng. Vậy để tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chất lượng thực sự thì luôn là một điều không hề dễ dàng như nhiều người từng nghĩ.

Nội thất Gia Vũ sẽ là một thương hiệu bạn nên đến để tham khảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói tại các dự án chung cư, dự án biệt thự của tập đoàn Vingroup. Công ty Gia Vũ chúng tôi luôn đi đầu trong xu thế thiết kế, sáng nên nên những sản phẩm nội thất thông minh, ưu Việt không chỉ thẩm mỹ mà còn mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 1 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 2 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 3 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 4 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 5 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 6 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 7 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 8 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 9 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 10

Quy trình thi công nội thất trọn gói của Gia Vũ

Sau khi đã thống nhất và chốt được bản vẽ thiết kế nội thất 3D cũng như thương thảo xong phần giá và các điều khoản trong hợp đồng được sự thống nhất của hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Ngay sau ký hợp đồng thi công quý khách hàng sẽ tạm ứng đợt một cho đơn vị thi công là 50% giá trị hợp đồng.

1. Thi công phần thô

 • Phần tường: tường xây ,thạch cao hoặc chất liệu khác
 • Trần: Trần thạch cao hoặc trần gỗ, trần nhựa…
 • Sơn nước: Màu sơn sẽ được chốt thông qua bản vẽ 3D, mong muốn sở thích của gia chủ.
 • Ốp lát: Ốp lát tường nền bằng gạch đá gỗ …
 • Hệ thống điện – nước
 • Hệ thống điện lạnh
 • Các phần hoàn thiện khác

2. Thi công lắp đặt sản phẩm nội thất

 • Dựa vào hồ sơ thiết kế chúng tôi sẽ báo giá chúng tôi sẽ báo giá tất cả các hạng mục sản phẩm nội thất có trong thiết kế. Báo giá một cách chi tiết từ xuất xứ vật liệu, kích thước, màu sơn, độ bóng.
 • Tiến hành sản xuất đồ nội thất trực tiếp tại xưởng.
 • Lắp đặt, hoàn thiện.

3. Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.

 • Sau khi hoàn tất quý khách hàng sẽ cùng đại diện của đơn vị thi công tiến hành nghiệm thu khối lượng và chất lượng của sản phẩm. Phần nghiệm thu bao gồm biên bản nghiệm thu, bảng khối lượng thi công, và giấy đề nghị thanh toán.
 • Sau không quá 5 ngày từ ngày ký biên bản nghiệm thu quý khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị hợp đồng còn lại cho đơn vị thi công.
 • Chế độ bảo hành sẽ tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng.

4. Quy trình thi công trên hồ sơ thiết kế của đơn vị khác.

 • Gia Vũ chúng tôi sẽ gặp và nhận lại hồ sơ thiết kế từ chủ đầu tư và tiến hành bóc tách báo giá. Mọi quy trình sau đều tiến hành giống như quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói trên hồ sơ thiết kế do Gia Vũ thực hiện.

thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 11 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 12 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 13 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 14 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 15 thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội 16

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Gia Vũ

Thiết kế thi công nội thất trọn gói luôn là thế mạnh của chúng tôi, Gia Vũ nhận thiết kế thi công, hoàn thiện nội thất từ chung cư, nhà đất, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom… tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ sản xuất, thi công lắp đặt có tay nghề cao. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, sắc nét, ưu Việt nhất cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất. Các lợi ích của khách hàng khi đến với Gia Vũ chúng tôi:

 • Được trò chuyện, tư vấn, lên mặt bằng công năng miễn phí từ các KTS, nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm.
 • Được tham quan hệ thống showroom, hệ thống nhà xưởng và các công trình thực tế đã và đang thi công. Từ đó khách hàng có thể đánh giá khách quan về chất lượng, độ sắc nét các sản phẩm của chúng tôi.
 • Được miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
 • Được bảo hành tất cả các sản phẩm dài hạn trong vòng 3 năm. Bảo trì sản phẩm trọn đời.
 • Được tặng những món đồ decor độc đáo mừng tân gia nhà.

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Các dự án lớn mà Gia Vũ đang thực hiện: Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point, vinhomes OCean Park

Back To Top
Tìm kiếm