skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tinh tế và gọn gàng

Nhưng năm gần đây, sự lựa chọn các căn hộ chung cư tại các thành phố lớn làm nơi an cư lạc nghiệp. Với mức thu nhập của người dân hiện nay thật dễ dàng để sử hữu được một căn hộ cao cấp. Nhưng các căn hộ chung cư hầu hết thường bị hạn chế về mặt diện tích và mặt bằng giống nhau. Do đó để có được một không gian nội thất đẹp, sang trọng, tiện nghi thì bắt buộc phải có sự can thiệp của các kiến trúc sư. Vậy hãy để các KTS nội thất Gia Vũ chúng tôi giúp nhé. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại dự án Vinhomes Smart City do chúng tôi mới thực hiện. Trong không gian căn hộ này, các đồ dùng nội thất sắp xếp theo xu hướng tối giản, không quá rườm rà, chỉ tập trung vào công năng sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu thiết kế nội thất căn hộ được đại đa số gia đình trẻ ưu thích.

  • Chủ đầu tư: Mr. Hùng
  • Địa chỉ công trình: Tòa S102 căn hộ 09
  • Diện tích thông thủy: 42,9m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại trẻ trung
  • Căn hộ: Căn hộ 3 phòng ngủ
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 1 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 2 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 3 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 4 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 5 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 6 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 7 thiết kế nội thất căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Smart City 8

Thi công nội thất căn hộ 1PN + 1 nhà anh Hùng được thực hiện theo phong cách hiện đại, phong cách thường ưu chuộng sự đơn giản, mộc mạc mà vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi. Hãy cùng tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom: S2.01-01-SH27 Khu shophouse Vinhomes Smart City
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm