skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng

Thiết kế nội thất chung cư Golden Park hiện đại, sang trọng, ấn tượng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay là một trong những dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ. Bởi khi căn hộ được thiết kế một cách kỹ lưỡng, sẽ mang đến cho gia đình một không gian sống vô cùng lý tương, nội thất sắp xếp, bố trí một cách hợp lý sẽ khiến cho không gian căn nhà thêm ấn tượng, rộng rãi và thoải mái, giúp gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống viên mãn nhất. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư Golden Park nhà anh Dũng được thực hiện theo phong cách hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và đánh giá nhé.

  • Chủ đầu tư: Mr. Dũng
  • Địa chỉ: Chung cư Golden Park
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng
  • Đơn vị triển khai: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 1 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 2 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 3 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 4 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 5 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 6 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 7 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 8 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 9 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 10thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 11 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 12 thiết kế nội thất chung cư Golden Park căn hộ 06 nhà anh Thắng 13

Trên đây là thông tin về thiết kế nội thất chung cư Golden Park nhà anh Dũng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã bỏ túi được những thông tin hữu ích cho công trình của mình. Cám ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết, ngoài ra các bạn hãy tham khảo thêm một số căn hộ khác dưới đây:

Một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách lắng nghe, tiếp nhận mong muốn của bạn sau đó sẽ mang đến những ý tưởng tư vấn độc đáo, hợp lý nhất. Sau đó họ tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế. Tiếp theo họ sẽ hình thành ý tướng thiết kế nội thất 2D cơ bản, dựng hình 3D, với không gian 3 chiều như thật để bạn có hình dung trước về thiết. Từ đó bạn hoàn toàn có thể thấy trước được không gian nội thất nhà mình. Nội thất Gia Vũ – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội. Với hơn 11 năm trong nghề, đã hoàn thành và bàn giao hàng ngàn căn hộ cao cấp tại các dự án lớn như: Vinhomes Bà Triệu, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes DCapitale… Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ có cho mình được một không gian nội thất ưng ý nhất.

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom: S2.01-01-SH27 Khu shophouse Vinhomes Smart City
Nhà mẫu: Hải Âu 02 -139 biệt thự Vinhomes OCean Park
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm