skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên – nhà anh Điềm

Thiết kế nội thất chung cư One One đẹp, sang trọng, tinh tế tới từng góc nhìn. Chung cư hiện đang là một trong những loại hình nhà ở đang rất được ưu chuộng tại các thành phố lớn. Khi lựa chọn các căn hộ chung cư làm không gian sống, các gia đình không chỉ tiết kiệm được rất nhiều tài chính so với nhà đất mà còn được tận hưởng một không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện ích với nhiều dịch vụ có sẵn.

Thiết kế nội thất chung cư One One – căn hộ ở kết hợp văn phòng làm việc

Cùng với xu hướng sử dụng nhà chung cư, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư cũng được rất nhiều các khách hàng quan tâm đến. Nếu như thiết kế nội thất quyết định bố cục, sự hài hòa của căn nhà thì phần thi công nội thất chính là tạo ra vẻ đẹp, giá trị, là nhân tố quyết định sự hoàn hảo, đảm bảo mọi thứ theo đúng với bản vẽ thiết kế 3D. Nội thất Gia Vũ – một trong những công ty chuyên nghiệp và đã có uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư trọn gói tại Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ One One 18 Long Biên mà Gia Vũ mới thực hiện. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và tham khảo nhé!

thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 1 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 2 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 3 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 4 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 5 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 6 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 7 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 8 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 9 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 10 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 11 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 12 thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm 13

Trên đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất chung cư One One 18 Long Biên nhà anh Điềm. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự sáng tạo, hợp lý trong việc phân bổ không gian, lựa chọn màu sắc kiểu dáng nội thất hài hòa. Không cần phải có những đường nét cầu kỳ, những trang trí xa hoa chỉ bằng những đường nét đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng đội ngũ kiến trúc sư của Gia Vũ đã mang đến cho gia đình một không gian như ý muốn.

Với ngôn ngữ thiết kế đa dạng, có thể tìm thấy mọi phong cách thiết kế nổi bật nhất hiện nay đều có mặt tại Nội Thất Gia Vũ. Nếu bạn đang muốn có một bản vẽ thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách hiện đại hoặc mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế thì Gia Vũ sẽ là một thương hiệu lý tưởng để giúp bạn có được một không gian sống như mình mơ ước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay nhé!

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư nhà anh Luânthiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom: S2.01-01-SH27 Khu shophouse Vinhomes Smart City
Nhà mẫu: Hải Âu 02 -139 biệt thự Vinhomes OCean Park
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm