skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư Smart City cao cấp với không gian mở

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đang là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình và giới đầu tư. Dự án thuộc khu trung tâm mới phía tây Hà Nội – là một trong những sản phẩm tiên phong của Vingroup ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thế giới. Nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng. Hòa cùng với sự thành công đó, nội thất Gia Vũ chúng tôi còn mang tới các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ… Với kinh nghiệm đã thực hiện tại các dự án chung cư lớn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các cư dân tại nơi đây sự hài lòng nhất. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Smart City với căn hộ 3 phòng ngủ nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách và nhà bếp

Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 01Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 02 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 03 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 04 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 05 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 06 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 07 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 08

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 09 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 10 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 11 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 12 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 13 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 14 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 15 Thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 ngủ hiện đại 16

Trên đây là các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Smart City căn hộ 3 phòng ngủ được thực hiện theo phong cách hiện đại. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư, shophouse, nhà phố, biệt thự, khách sạn, showroom,… Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế Gia Vũ chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam. Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt, tâm huyết và lành nghề. Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công. Gia Vũ không hướng tới việc thiết kế thi công số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế, từng sản phẩm được thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được phục vụ một cách tốt nhất.

Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm