skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi căn hộ 3 phòng ngủ đẹp, ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi là một thiết kế luôn được mọi người mong đợi. Gỗ sồi là một loại gỗ phổ biến, được sử dụng rộng rãi rãi trong thiết kế thi công nội thất nhà ở. Bởi đây là một loại gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như: vân gỗ đẹp, thịt gỗ dày và rắn chắc, có độ bền cao, với gam màu sáng kết hợp với những đường vân nhẹ nhàng mềm mại,… Nên gỗ sồi luôn khiến người nhiều phải choáng ngợi, cuốn hút không bị ức chế thần kinh mỗi khi trời nắng nực nên chúng mang lại cho gia chủ cảm giác thanh bình, an toàn trong chính không gian căn phòng nhỏ. Để chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về vẻ chất liệu này. Dưới đây mời các bạn cùng tham khảo qua các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư DCapitale 3 phòng ngủ nhà anh Phương.

  • Chủ đầu tư: Mr. Phương
  • Địa chỉ: Căn hộ 10 tòa C1 chung cư DCapitale – Trần Duy Hưng
  • Khu vực thực hiện: Phòng khách, bếp + 3 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Đơn vị triển khai: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 01 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 02 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 03 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 04 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 05 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 06 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 07 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 08 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 09 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 10 thiết kế nội thất chung cư với gỗ Sồi tại DCapitale anh Phương 11

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư với gỗ sồi , ngoài ra chúng tôi còn thực hiện thiết kế thi công nội thất với mọi vật liệu khác. Khi thiết kế nội thất chung cư chúng tôi dựa vào mặt bằng để đưa ra các phương án sắp xếp, kê đặt đồ nội thất sao cho đó là phương án tối ưu nhất về kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại các phương án khách quan hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư. Ngoài ra bạn hãy cùng tham khảo thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm