skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm – nội thất Gia Vũ

Thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill căn hộ 2 phòng ngủ nhà anh Tâm

Thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill đang là một thế mạnh, là một dự án trọng điểm của Nội thất Gia Vũ chúng tôi. Với sự uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tâm Gia Vũ đã được các khách hàng tại nơi đây tín nhiệm, lựa chọn khi lần lượt được giao phó công việc thiết kế hoàn thiện tổ ấm của gia đình. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, với lợi thế có trong tay các KTS, nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, luôn cống hiến hết mình vì công việc. Nội thất Gia Vũ chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với từng chi tiết, từng đường nét trong mỗi thiết kế. Dưới đây, là hình ảnh thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhà anh Tâm. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 01 thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 02 thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 03 thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 04 thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 05 thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 06 thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 anh Tâm 07thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 căn 02 nhà anh Tâm 08

Thiết kế nội thất tại chung cư Park Hill 10 nhà anh Tâm được lựa chọn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại. Một phong cách được các gia chủ ưu ái rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Căn hộ nhà anh Tâm được lựa chọn với các tone màu sáng điển hình là màu trung tính nhằm giúp không gian trở nên tinh tế và hài hòa. Căn hộ nhà anh Tâm này tuy không quá được ưu tiên về mặt diện tích nhưng bằng lối bố trí, sắp xếp nội thất thông minh, lựa chọn màu sắc hợp lý. Các KTS đã đem đến cho gia đình anh Tâm một không gian ấn tượng với sự trang nhã, giản dị nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của căn hộ. Hãy cùng tham khảo thêm:

  1. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Á Đông
  2. Thiết kế nội thất chung cư Park Hill
  3. Thi công nội thất chung cư với 200 triệu

Hãy liên hệ với nội thất Gia Vũ ngay trong hôm nay để được thiết kế thi công nội thất với giá ưu đãi nhất!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm