skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưa

Thiết kế nội thất tòa c6 căn 04 DCapitale căn hộ 3 phòng ngủ

Khi kinh tế phát triển, thu nhập của người dân tăng cao thì đời sống vật chất và thị hiếu thẩm mỹ được nâng cao đã thúc đẩy về nhu cầu không gian sống của các gia đình. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà nó còn đẹp, sang trọng, tiện nghi xa hoa và thời thượng. Bởi thế mà các dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư ngày được mọi người quan tâm đến. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất tòa C3 căn 04 chung cư DCapitale nhà chị Ưu do các KTS trẻ của Gia Vũ thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo nhé!

  • Chủ đầu tư: chị Ưa
  • Địa chỉ: Căn hộ 04 tòa C6 chung cư DCapitale
  • Diện tích thông thủy: 69m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 01 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 02 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 03 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 04 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 05 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 06 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 07 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 08 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 09 thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale chị Ưu 10

Trên đây là các hình ảnh thiết kế nội thất tòa C6 căn 04 chung cư DCapitale căn 2 phòng ngủ nhà chị Ưa. Ngoài ra mời các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng tham khảo thêm các bài viết liên quan khác:

  1. Thiết kế nội thất căn hộ DCapitale C6 – 04 hiện đại tối giản
  2. Thiết kế nội thất chung cư DCapitale 2 phòng ngủ sang trọng

Với một diện tích quá nhỏ của căn hộ, thì việc thì chọn màu sơn tường gì, vật liệu gì, phong cách nào, bố trí các phòng chức năng như thế nào, chọn bộ sofa hay bàn ăn ra sao…, đòi hỏi gia chủ có năng khiếu hoặc kiến thức chuyên sâu trong ngành. Thì dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của chúng tôi sẽ có nhiệm vụ đảm trách toàn bộ các công việc đó. Đồng thời, dưới con mắt nghệ thuật và bàn tay tài hoa của các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi, không gian sống sẽ trở nên thông thoáng, hoàn hảo hơn, đẳng cấp hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm các công trình thi công thực tế để biết thêm về chất lượng cũng như độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm