skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế thi công nội thất chung cư The Matrix One Mễ Trì

Thiết kế thi công nội thất chung cư The Matrix One đang là một trong những mục tiêu của Gia Vũ trong năm 2022, 2023. The Matrix One đang là một siêu dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các khách hàng tại Hà Nội. Khi lựa chọn The Matrix One quý khách hàng không chỉ sử hữu cho mình một không gian sống mới lạ, đẳng cấp thượng lưu với những dịch vụ tiện ích cao cấp mà các căn hộ chung cư tại đây còn có khả năng sinh lời rất cao.

Thiết kế thi công nội thất chung cư The Matrix One căn hộ 2 ngủ

Sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích phù hợp với 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 con. Với mong muốn có cho mình một không gian nội thất sang trọng, tiện nghi phù hợp với phong cách, lối sống của gia đình. Vợ chồng anh chị đã rất kỹ tính khi đi tìm hiểu rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội. Và cơ duyên đã đến với Nội Thất Gia Vũ sau khi tham khảo căn hộ mẫu, các công trình đã đang thực hiện cũng như việc tham quan, đánh giá sản phẩm trực tiếp tại xưởng sản xuất. Nội Thất Gia Vũ chúng tôi đã rất vinh hạnh khi được anh chị lựa chọn làm đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nội thất trọn gói cho căn hộ nhà mình. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tham quan qua loạt ảnh thiết kế 3D dưới đây nhé!

  • Chủ đầu tư: Anh chị Ngân Hà
  • Loại hình căn hộ: 2 phòng ngủ 2 vệ sinh
  • Diện tích thông thủy: 64m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng
  • Vật liệu thi công: gỗ MDF lõi xanh An Cường, Acrylic, đá Vicostone, nỉ Bỉ
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 1 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 2 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 3 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 4 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 5 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 6 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 7 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 8 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 9 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 10 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 11 thiết kế thi công nội thất chung cư the matrix one mễ trì 12

Thiết kế thi công nội thất chung cư là một công việc vô cùng quan trọng đối với các gia đình. Bởi nó không chỉ mang đến cho tất cả các thành viên gia đình một không gian sống, sinh hoạt thoải mái, tiện nghi, tạo được sự phấn khích, niềm hạnh phúc khi trở về nhà sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Mà khi có được thiết kế nội thất chung cư đẹp, các gia chủ còn luôn cảm thấy hãnh diện khi chào đón những vị khách đến chơi nhà.

Sau cùng Nội Thất Gia Vũ xin cảm ơn tất cả quý khách hàng trong suốt nhiều năm tháng qua đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị Nội Thất Gia Vũ chúng tôi. Những chặng đường đi qua trong quá trình xây dựng và tích lũy đã tạo nên một doanh nghiệp bài bản, chuyên nghiệp, luôn hướng tới sự phát triển Bền Vững, qua đó mang lại những giá trị trên từng sản phẩm. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp, thiết kế thi công nội thất nhà phố, thiết kế thi công nội thất biệt thự… Uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đang không ngừng phất triển, nghiên cứu, sáng tạo, cố gắng hơn nữa với mong muốn đêm tới tất cả các ngôi nhà Việt những không gian sống ấn tượng nhất, riêng biệt nhất. Cùng với đó là những món đồ nội thất cao cấp, chất lượng, tinh tế nhất mà chỉ với những giá thành hợp lý nhất.

Hãy cùng tham khảo các dự án lớn mà chúng tôi đang thực hiện: Thiết kế thi công nội thất biệt thự Ocean Park, Thiết kế thi công nội thất chung cư Smart City, thiết kế hoàn thiện nội thất chung cư OCean Park,…

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm