skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale – Anh Đoan

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 thường được các chủ đầu tư bố trí thành phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Chính vì thế, diện tích mỗi không gian phòng cũng không phải quá rộng. Vì thế mà khi thiết kế căn hộ này, từ các phân bổ không gian, lựa chọn nội thất, phối hợp màu sắc, ánh sáng đều được các KTS xem xét một cách kỹ lưỡng. Luôn đảm bảo mang đến một không gian không chỉ đẹp, sang trọng, thẩm mỹ, tiện nghi mà còn phải thông thoáng, mát mẻ và tuân theo đúng quy luật phong thủy, vận mệnh của gia chủ. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo các hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 90m2 nhà anh Đoan tại chung cư DCapitale – Trần Duy Hưng.

  • Chủ đầu tư: Anh Đoan
  • Địa chỉ: Căn hộ 09 tòa C3 chung cư DCapitale
  • Diện tích thông thủy: 83,3m2
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ
  • Ý tưởng thiết kế: Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản luôn được nhiều gia chủ ưu chuộng hiện nay. Không gian được thiết kế gọn gàng và nhẹ nhàng với những chi tiết trang trí không quá rườm rà song vẫn thể hiện được sự tinh tế, trang nhã cho căn hộ. Bên cạnh đó căn hộ còn được sử dụng với các thiết bị thông minh, có tính máy móc hiện đại. Luôn mang lại sự tiện nghi và tiện dụng nhất cho gia đình trong quá trình sinh hoạt sử dụng.
mặt bằng thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 09

mặt bằng thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 09

thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 01 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 02 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 03 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 04 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 05 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 06 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 07 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 08 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 09 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 10 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 11 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 12 thiết kế nội thất chung cư 90m2 tại dự án DCapitale anh Đoan 13

Trên đây là một thiết kế nội thất chung cư 90m2 x 3 phòng ngủ nhà anh Đoan tại dự án chung cư DCapitale. Như vậy, bạn có thể thấy với mỗi ý tưởng và mỗi nhu cầu sử dụng riêng của từng đối tượng thì sẽ có những phương án thiết kế khác nhau để đảm bảo hợp lý và hoàn hảo nhất. Trong dự án thiết kế nội thất căn hộ  chung cư DCapitale mang phong cách hiện đại, KTS đã tận dụng việc tạo không gian mở và những món nội thất thông minh để đem tới cho gia chủ một không gian sống lý tưởng nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư, quý khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Gia Vũ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

 

Back To Top
Tìm kiếm