skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

#99 mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự chuẩn phong thủy 2023

Nội thất Gia Vũ chuyên thiết kế phòng thờ biệt thự, sản xuất thi công lắp đặt nội thất phòng thờ trọn gói. Và kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh thiết kế thi công nội thất và bằng kinh nghiệm thâm sâu trong lĩnh vực phong thủy nhà ở. Trong suốt những năm qua, Nội Thất Gia Vũ chúng tôi đã mang đến hàng ngàn những công trình nhà ở không những đẹp, tinh tế, ấn tượng mà còn luôn tuân theo đúng các quy luật phong thủy, hợp với vận mệnh của gia chủ, luôn đảm bảo mang đến cho gia đình một cuộc số an khang thịnh vượng, – thuận buồm xuôi gió.

Kinh nghiệm phong thủy trong thiết kế phòng thờ biệt thự

Với sự hiểu biết và dưới con mắt của người hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà ở dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị và các bạn một số điều cần biết, và một số điều nên tranh trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 2
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 3
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 4
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 5
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 6
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 7
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 15 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 25 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 35 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 45 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 55 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 65 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Bắc Ninh 7

Vai trò và ý nghĩa của phòng thờ trong thiết kế nội thất biệt thự

Với người Á Đông nói chung và người Việt Nam mình nói riêng thì phòng thờ có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Dù cho khoa học, xã hội hiện đại phát triển tới đâu đi chăng nữa thì tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên trong gia đình vẫn lưu truyền qua nhiều thế hệ.

 • “Uống nước nhớ nguồn”: Câu nói cổ xưa ngày vẫn được lưu truyền và vẫn được các bậc ông bà, cha mẹ nói với các con, các cháu rất nhiều lần. Qua nhiều đời, phòng thờ trở thành cầu nối giúp con cháu kính nhớ, biết ơn ông bà tổ tiên, là nơi thể hiện lòng hiếu thuận lễ nghĩa đối với những người đã khuất.
 • Nơi kết nối tâm linh của người còn sống với người thân đã mất. Là nơi các thành viên trong gia đình có gắn kết cùng cầu nguyện ông bà tổ tiên soi sáng, phù trợ cho đại gia đình luôn được che chở sức khỏe, may mắn, soi đường dẫn lối để làm việc đúng đắn.
 • Nơi gắn kết các thành viên gia đình và họ hàng thân quyến. Dù đi đâu xa, ngày lễ giỗ, chạp hay Tết, con cháu trong dòng tộc lại trở về phòng thờ thắp nén hương, cùng nhau tưởng nhớ người đã khuất.
 • Phòng thờ còn thờ các Chư Phật, là nơi các tín đồ Phật giáo đọc kinh, cầu nguyện, phát tâm, hồi hướng… cầu mong điều phước lành và giải những nghiệp chướng đời này hay các đời trong vô lượng kiếp.
 • Phòng thờ là nơi phong thủy nhất trong nhà, tập hợp các sinh khí vượng khí, là nơi gieo mầm những nguồn năng lượng tốt lành, từ đó chuyển hóa thành những sự tốt lành, một cuộc sống an bình, thịnh vượng cho gia đình.

Thiết kế phòng thờ biệt thự – cách đặt vị trí

5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 2
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 3
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 15 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 25 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Hà Nội 3

Trong cách thiết kế nội thất biệt thự, phòng thờ luôn được các kiến trúc sư ưu tiên. Vì trong các ngồi nhà biệt thự hay nhà phố thường có diện tích được ưu tiên hơn so với các căn hộ chung cư. Nên phòng thờ thường được gia chủ dành riêng 1 phòng để làm nơi thờ phượng vì những lú do sau: Ban thờ là nơi linh thiêng nên cần đặt ở nơi yên tĩnh tránh ồn ào đảm bảo được sự tôn nghiêm. Bàn thờ đặt ở gian chính, khi đứng khấn quay lưng ra cửa sẽ tạo cảm giác bất an, khó tập trung tư tưởng khi khấn. Thiết kế phòng thờ biệt thự thường đặt tại vị trí tầng 1 hay trên tầng thượng.

Còn nếu ngôi nhà không đủ không gian diện tích để bố trí riêng mà tại phòng khách, thì bạn cần phải chú ý những điều sau:

 • Không được đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.
 • Để hương thắp không bị tụ lại thì bàn thờ nên đặt dưới giếng trời để đón ánh sáng và tạo sự thông thoáng.
 • Phòng thờ nên đặt ở những nơi kín gió và cách xa cửa sổ cửa sổ để tránh động đến bát hương.
 • Không nên đặt phòng thờ đối diện với cửa ra vào vì gió lùa vào sẽ thổi vào sau lưng người vái tạo nên cảm giác bất an.
 • Phòng thờ nên được bố trí thêm bộ bàn ghế có tông màu trầm để đảm bảo tính trang nghiêm của nơi đây.

Tư vấn hướng đặt bàn thờ theo tuổi

5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 2
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 3
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 4
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 5
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 15 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 25 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 35 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 45 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ninh Bình 5
Theo tuổi gia chủ, có thể tra ra mệnh để xác định hướng tốt xấu đặt bàn thờ, theo đó ta có 2 loại quẻ như sau:
 • Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh: Đông tứ mệnh là người thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa; Tây tứ mệnh là người thuộc hành Thổ, Kim.
 • Đông tứ trạch và Tây tứ trạch: Đông tứ trạch là các hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc; Tây tứ trạch là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Dựa vào tuổi gia chủ ta xác định được loại quẻ thì kết hợp 2 quẻ với nhau, theo cách: Người Đông tứ mệnh hợp với hướng Đông tứ trạch, Tây tứ mệnh hợp Tây tứ trạch. Sự kết hợp này sẽ sinh đạt cát.

Những điều nên tránh trong thiết kế phòng thờ biệt thự

Phong thủy phòng thờ rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến sự cân bằng và luân chuyển sinh khí trong gia đình. Ngoài ra, đôi thiết kế nội thất phòng thờ phạm những điều kiêng kỵ sẽ “phạm tâm linh” khiến cho gia đình bạn có thể tán gia bại sản. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị và các bạn những điều nên tranh khi thiết kế xây dựng phòng thờ:

5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 3
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 2
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 4
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 5
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 6
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 15 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 35 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 25 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 45 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 55 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Ocean Park 6
  • Không thiết kế phòng thờ nằm vào các vị trí cung xấu Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát
  • Không đặt bàn thờ sát cạnh phòng tắm, nhà vệ sinh. Theo phong thủy nhà ở biệt thự, nơi này có âm khí và xú khí phạm phong thủy nên nếu đặt bàn thờ gần đó sẽ phạm phải cấm kỵ tâm linh. Điều này rất dễ khiến cho gia chủ gặp ác mộng, trúng phong.
  • Phía sau phòng thờ không được có cầu thang hoặc thang máy, gia chủ dễ hao tài hay gặp nạn về lưng.
  • Không thiết kế phòng thờ có đường đi đâm thẳng vào sẽ gây tổn hại tài vận hay những tai nạn ngoài ý muốn.
  • Kiêng kỵ thiết kệ phòng thờ không có chỗ tựa lưng hay bàn thờ treo trên không mà không có tựa lưng. Việc này dễ khiến gia đạo bất an, tài vận lên xuống.
  • Không thiết kế phòng thờ ngược hướng với hướng nhà dễ làm cho các thành viên trong gia đình bất hòa, hay bệnh. Nếu đặt phòng thờ quay sang trái hay quay sang phải làm tâm không tịnh, dễ phiền muộn.
  • Không đặt phòng thờ dưới cầu thang làm hạn chế sự phát triển. Không đặt phòng thờ đối diện cầu thang sẽ dễ gặp tai nạn đổ máu, động đến dao kéo.
  • Phía trên phòng thờ không được có xà nhà, sẽ khiến cho thành viên gia đình dễ bị đau đầu, cuộc sống bị đè nén, vất vả.
  • Không đặt cửa phòng thờ đối diện với cửa chính nhà, cửa sau hay bất cứ cửa nào trong nhà. Vì phòng thờ là nơi trang nghiêm, cần yên tĩnh.
  • Không thiết kế phòng thờ ở nơi bị ánh sáng chiếu hoặc hướng đón gió. Bởi theo quan niệm dân gian khi đặt theo hướng này bạn và gia đình dễ gặp phải những chuyện đen đủi trong tình cảm gia đình cũng như trong công việc, trong cuộc sống dễ phải đương đầu với sóng to, gió lớn, bão táp phong ba.
  • Không thiết kế phòng ngủ ngay sau phòng thờ dễ gây bất hòa trong cuộc sống, quan hệ tình cảm vợ chồng.
  • Không làm phòng thờ bằng kính, hay có cửa kính, tường kính. Đây là vật liệu có nhiều xạ khí.
  • Nên tránh tận dụng những vật liệu đã qua sử dụng rồi trong phòng thờ. Điều này sẽ khiến bạn và gia đình dễ bị thiêu hụt về mặt tài chính, tiền bạc.
  • Không dùng thiết bị có từ trường trong phòng thờ dễ nhiều loạn và làm sóng âm không tụ lại được.
  • Không để đồ đạc bừa bãi, các vật ô uế hay thùng rác trong phòng thờ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tiền đồ của gia đình.

Lựa chọn gam màu chủ đạo trong phòng thờ

5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 1
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 2
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 3
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 4
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 5
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 6
5 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 15 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 25 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 35 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 45 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 55 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Biệt Thự đẹp Tại Vinhomes Ocean Park 6

Phòng thờ được sơn màu trắng thanh nhã. Căn phòng dường như đồng nhất màu với các phòng khác trong nhà. Cùng với đó là phòng sử dụng nội thất gỗ càng tăng thêm phần sang trọng. Trong các thiết kế phòng thờ cho biệt thự hay nhà phố, trên các mảng tường các kiến trúc sư luôn ưu ái sử dụng các gam màu trang nhã như: màu trắng, màu vàng nhạt, màu ghi, màu kem nhạt… Đây luôn là những gam màu trung tính không quá sáng cũng không quá tối. Gam màu tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho không gian. Bạn có thể sử dụng những họa tiết tinh xảo, hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng để tăng thêm cảm giác bình yên cho căn phòng.

Còn bàn thờ chính là nơi khá đặc biệt nên việc lựa chọn màu sắc cũng cần kỹ càng, không thể tùy hứng thích sử dụng màu sắc nào cũng được. Màu đen, màu nâu gỗ hoặc màu vàng là những màu được ưu tiên sử dụng bởi chúng thể hiện được sự trang trọng mà tôn nghiêm. Không những thế các gam màu này còn luôn mang đến cho người nhìn cảm giác thanh tịnh, thư thái.

Lựa chọn vật liệu trong thiết kế thi công phòng thờ biệt thự

Trong thiết kế thi công phòng thờ thì vật liệu luôn được ưu thích đó là gỗ tự nhiên như: gỗ mít, gỗ gụ. Gỗ gụ có màu vàng nhạt hoặc vàng trắng và khi để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. Gỗ có thớ thẳng, vân mịn, đẹp, đa dạng với hình dáng như hoa, có mùi chua nhưng không hăng. Đặc biệt, gỗ khi được đánh bóng bằng vecni sẽ lên màu nâu đậm hoặc nâu đỏ rất đặc trưng. Còn gỗ mít cũng tương tự, có độ bền tốt, có khả năng chống mối mọt và không chịu nhiều tác động của nước, môi trường tự nhiên. Gỗ có màu sáng và khi để lâu sẽ ngả màu đỏ sẫm.

Với bền bỉ nên bàn thờ bằng gỗ mít hay bàn thờ gỗ gụ luôn có tuổi đời sử dụng vô cùng dài lên tới vài chục đến trăm năm và đặc biệt hơn càng dùng nó càng bóng bẩy. Chính vì vậy mà 2 vật liệu này không chỉ được nhiều nhiều trong sản xuất bàn thờ mà nó còn được ưa chuộng trong sản xuất đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp như giường, sập, bàn, tủ chè và đặc biệt còn luôn được dùng trong điêu khắc tạc tượng.

Có thẻ bạn đang quan tâm >>>> Thiết kế nội thất biệt thự đơn lập

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp, phong thủy nhất năm 2022

mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 1mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 2mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 3mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 4mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 5 mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 6mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 7mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 8 mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 9

Điểm nhanh 5 địa chỉ xưởng sản xuất bàn thờ chất lượng tại Hà nội

Dưới góc nhìn của 1 chuyên gia đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất. Sau nhiều thời gian đi tham khảo, giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cùng rất nhiều các đơn vị trong ngành. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị và các bạn 5 địa chỉ xưởng sản xuất đồ nội thất phòng thờ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất bàn thờ Tâm Việt

Xưởng sản xuất bàn thờ Tâm Việt là một địa chỉ sản xuất, cung cấp đồ nội thất phòng thờ đã tiếng tiếng tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc. Tâm Việt luôn biết cách cung cấp những sản phẩm với thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Một ưu điểm của xưởng chính là bản vẽ thiết kế cũng như chọn vật liệu gỗ cao cấp cho từng sản phẩm. Khiến nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Với thiết kế mang nét truyền thống kết hợp nét tinh tế hiện đại khiến các mẫu thiết kế tại đây mang vẻ đẹp hài hòa mới lạ. Sản phẩm tại đây có mẫu mã đa dạng đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm bàn thờ tại Tâm Việt được sản xuất thủ công trên bàn tay của các nghệ nhân đã đã tham niên lâu năm trong nghề. Nên các sản phẩm tại đây luôn được làm một cách tỉ mỉ, kỹ càng tới từng chi tiết nhỉ nhất. Không những thế với giá cả hợp lý và cạnh tranh cũng là yếu tố khiến cho Tâm Việt luôn được đông đảo các khách hàng ủng hộ.

 • Địa chỉ xưởng: Số 27 ngõ 634 Kim Giang, Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất đồ nội thất Gia Vũ

Gia Vũ một đơn vị chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp thiết kế phòng thờ biệt thự chuẩn phong thủy, sản xuất thi công nội thất phòng thờ trọn gói,… Các sản phẩm nội thất về phòng thờ được sản xuất tại xưởng của Gia Vũ luôn đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm đồ thờ bán sẵn trên thị trường. Với quy mô sản xuất lớn, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, các nghệ nhân có thâm niên nhiều năm trong nghề.  Gia Vũ luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu mua các sản phẩm tủ thờ, bàn thờ cao cấp của khách hàng cũng như cập nhật thường xuyên các mẫu tủ thờ đẹp, bàn thờ đẹp phù hợp với thiết kế chung cư, nhà phố, biệt thự hiện nay.

Nếu gia đình bạn đang tìm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng thờ chuẩn phong thủy và đồ gỗ gia đình bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ thi công nội thất của Gia Vũ. Hãy đến với Gia Vũ để lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt.

 • Địa chỉ VPGD: 0306 tòa C2 Vinhomes D’Capitale – Trần Duy Hưng
 • Showroom: Biệt thự Hải Âu 39-141 – Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: KM+10 đại lộ Thăng Long
 • Số điện thoại liên hệ: 0971.663.666
 • Website: noithatgiavu.com

Xưởng sản xuất đồ gỗ Phạm Gia

Có diện tích hơn 1000m2  tại Đông Anh ngoại thành Hà Bội. Xưởng sản xuất sở hữu với đầy đủ các loại máy móc hiện đại phục vụ cho công việc. Xưởng gỗ Phạm Gia chuyên sản xuất các loại đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp với đa dạng vật liệu sản xuất từ phổ thông đến cao cấp đến các loại gỗ quý tự nhiên như gỗ hương, trắc, cẩm lai, gỗ gụ, gỗ mun,… Với tiêu chí “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Các sản phẩm chủ yếu của Phạm Gia cung cấp: Sập thờ, bàn thờ, tủ thờ, án gian, hoành phi câu đối,

Đồ Gỗ Phạm Gia là một đơn vị uy tín, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự đẳng cấp, chất lượng với mức giá tốt nhất không qua trung gian. Giá sản phẩm bàn thờ tại Phạm Gia giao động từ 10 đến 80 triệu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Châu Phong – X.Liên Hà – H.Đông Anh – TP.Hà Nội

Điện thoại: 0972.971.555

Xưởng gỗ Morehome

Morehome là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng thờ, tủ thờ ,bàn thờ đẹp, trang trọng. Sản xuất với đa dạng các chất liệu gỗ tại xưởng bao gồm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ Walnut (óc chó), sồi, ASH,… Tất cả được thiết kế, thi công một cách kỹ lưỡng đem lại những mẫu bàn thờ cực kỳ đẹp mắt và trang nghiêm. Bên cạnh gia công các mẫu bàn thờ đẹp theo yêu cầu khách hàng thì xưởng còn cung cấp các sản phẩm thờ cúng khác như: bàn thờ treo tường, bàn thờ công giáo, bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông Táo,… Có được lòng tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng như hôm nay, Morehome đã  luôn phục vụ một cách đầy đủ và chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa B – T608, Đường Tôn Quang Phiệt- huyện Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Đồ thờ Hưng Vũ

Chắc hẳn người dân tại Hà Nội cũng như các khách hàng tại miền Bắc cũng đã rất quen thuộc với làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống của có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội. Tiếp nối truyền thống cha ông để lại, lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề , xưởng sản xuất Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất, mẫu mã phong phú, vật liệu sản xuất đa dạng, giá cả hợp lí… Cung cấp đa dạng các sản phẩm từ có sẵn đến sản xuất theo thiết kế, theo yêu cầu như: Bàn thờ, tủ thờ, câu đối, án gian, sập, ô xa, cửa võng, cuốn thư, ngai, kiệu, ngựa , hạc, chấp kích, bát bửu, tạc tượng Phật , phù điêu, truyền thần…

 • Địa chỉ: Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 10mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 11mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 12mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 13mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 14mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 15mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 16mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 17mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 18mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 19mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 20mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự đẹp chuẩn phong thủy 21

Nếu quý vị đang cần tư vấn về thiết kế phòng thờ biệt thự, thiết kế phòng thờ nhà phố, thiết kế phòng thờ chung cư… Hãy liên hệ với Nội Thất Gia Vũ ngay trong hôm nay để được chăm sóc và phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo nhất nhé. Với kinh nghiệm đầy mình trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự thịnh vượng đến cho gia đình của quý vị.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà nguyện công giáo, nhà thờ công giáo, phòng thờ công giáo…

Xem ngay >>>>Phong thủy trong nội thất giúp gia đình luôn may mắn và thăng hoa

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Tìm kiếm