skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Rivew nội thất nhà mẫu tại dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park

Nội thất nhà mẫu” Là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm tăng vọt và đang trở nên hot trong năm 2022. Nhà mẫu nội thất là cụm từ chỉ những căn hộ, những căn biệt thự được đặt tại các dự án cao cấp. Những căn hộ mẫu luôn được thiết kế và thi công nội thất một cách bài bản, khoa học và vô cùng chỉn chu. Nhà mẫu được làm nên nhằm phục vụ cho việc tham khảo, đánh giá trực tiếp từng món đồ nội thất của khách hàng trước khi cải tại, hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Nội Thất Gia Vũ là công ty với sự chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hoạt động trên chính trong dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, cung cấp các giải pháp nhà ở, thiết kế thi công nội thất. Đặc biệt những công trình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, nhà phố,… Với những phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo cùng những ý tưởng đột phá, hoạt động theo tôn chỉ thiết kế co tâm nâng tầm giá trị ngôi nhà. Trong từng sản phẩm nội thất của Gia Vũ kiến tạo ra luôn sở hữu những nét đẹp độc đáo riêng biệt mà ít đơn vị nào có được.

Video giới thiệu nội thất nhà mẫu tại biệt thự Hải Âu 02-139 Vinhomes Ocean Park

Trong suốt những năm qua, nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ chúng tôi đã thực hiện, hoàn thiện và bàn giao hàng trăm các công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự tại các dự án lớn như: Biệt thự Ecopark, biệt thự Vinhomes Riverside, biệt thự Vinhomes Thăng Long, biệt thự Star Lake Tây Hồ, Biệt thự Vinhomes Green Bay, biệt thự Vinhomes Gardenia…

Và trong trong 2021, 2022 chúng tôi đang rất tích cực triển khai và hướng tới mục tiêu trong việc thiết kế thi công nội thất biệt thự Ocean Park, thiết kế thi công nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park 2, thiết kế thi công nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park 3. Nhằm mang đến cho quý khách hàng tại đây những trải nghiệm thiết thực nhất. Trong đầu năm 2022 Nội thất Gia Vũ chúng tôi đã cho ra mắt nội thất nhà mẫu tại đại chỉ Hải Âu 02-139 Vinhomes Ocean Park. Dưới đây là video rivew nhà mẫu của Gia Vũ. Kính mời quý vị và các bạn bớt chút thời gian vàng ngọc cùng đón xem nhé!

Hãy cùng tham khảo và chiêm ngắm thêm một số công trình mà chúng tôi đã triển khai trong năm 2022 tại dự án Vinhomes Ocean Park:

  1. Thiết kế nội thất biệt thự đơn lập Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park nhà chị Nga
  2. Thiết kế biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park nhà anh Khánh
  3. Thiết kế thi công nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park nhà chị Lam
  4. Thiết kế thi công nội thất biệt thự Vinhomes Ocean nhà anh Hạnh

GIA VŨ NƠI KIẾN TẠO ƯỚC MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Showroom: S2.01-01-SH27 Khu shophouse Vinhomes Smart City
Nhà mẫu: Hải Âu 02 -139 biệt thự Vinhomes OCean Park
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Tìm kiếm