skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 09

Chung cư Vinhomes Sky Lake, một sản phẩm cao cấp của tập Vingroup. Dự án được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian tháng 4 năm 2019. Hạng mục bàn giao của dự án bao gồm căn hộ thô, căn hộ hoàn thiện và căn hộ bán hoàn thiện. Để cho căn hộ trở nên sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi theo đúng gu thẩm, phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhiều gia chủ đã tìm đến những công ty thiết kế thi công nội thất chung cư. Tùy theo diện tích không gian căn hộ, gu thẩm mỹ mà các gia chủ có thể lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ theo những phong cách khác nhau như: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách nội thất á đông…  Dưới đây mời các bạn cùng tham khảo các hình ảnh nội thất căn hộ nhà anh Thanh tại tòa S3 nhé!

Thiết kế nội thất Á Đông tại Vinhomes Sky Lake căn hộ 3 phòng ngủ nhà anh Thanh

Thiết kế nội thất Á Đông – Một phong cách thiết kế quen thuộc, gần gũi và bình an, được nhiều gia chủ Việt lựa chọn. Mang một nét rất riêng, phong cách nội thất Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại, mang lại sự cân bằng và bình an trong không gian sống. Bởi thế mà không phải ngẫu nhiên mà gia đình anh Thanh tại dự án Vinhomes Skylake lại lựa chọn và áp dụng phong cách này vào trong căn hộ mình.

  • Chủ nhà: Anh Thanh
  • Địa chỉ: Căn hộ 2809 tòa S3 Vinhomes Sky Lake
  • Diện tích: sử dụng: 86.89m2
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ
mặt bằng căn hộ 09 tòa S3 Vinhomes Skylake

mặt bằng căn hộ 09 tòa S3 Vinhomes Skylake

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH NHÀ BẾP

Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 1 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 2 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 3 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 4 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 7 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 5 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 6

Thiết kế nội thất Á Đông chính là sở hữu những yếu tố của một không gian tĩnh, hướng tới các yếu tố tự nhiên tươi sáng với sự chuyển động không ngừng của không gian và cảnh vật, một nét đặc trưng tiêu biểu của kiến trúc Á Đông. Là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của thiết kế nhà chung cư, theo đó dù được bố trí theo lối đơn giản về thiết kế nhưng không gian nội thất vẫn luôn đảm bảo về sự tiện nghi, đáp ứng được đầy đủ cuộc sống sinh hoạt của toàn bộ các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là đề cao các giá trị thẩm mỹ, người Á Đông luôn coi trọng cái đẹp, cái đẹp hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày, cái đẹp luôn hướng con người tới những giá trị tinh thần lớn lao.

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN 3 PHÒNG NGỦ

Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 8 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 9 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 10 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 11 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 12 Thiết kế nội thất Á Đông tại chung cư Sky Lake tòa S3 căn 28 View 13

Trên đây là các hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ nhà anh Thanh tại Vinhomes Sky Lake. Với phong cách thiết kế nội thất Á Đông căn hộ này đã đem tới cho chúng ta những vẻ đẹp mới lạ. Mới lạ không chỉ ở phong cách thiết kế mà còn là sự kết hợp mới lạ giữa màu sắc trong nội thất. Ngoài phong cách Á Đông, đến với chúng tôi các bạn còn được tư vấn miễn phí, được tham khảo hàng ngàn các mẫu thiết kế đẹp với đầy đủ phong cách, và có cơ hội được tham khảo các căn hộ mẫu, các căn hộ đã và đang hoàn thiện. Hãy bỏ ra chút thời gian để cùng chiêm ngưỡng một số căn hộ đã được hoàn thiện:

  1. Thi công hoàn thiện nội thất chung cư cao cấp nhà chị Lan
  2. Hoàn thiện nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại nhà chị Hằng

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm