skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó – ấn tượng, tinh tế thổi vào vào không gian nhà bạn

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó đẹp, sang trọng, ấn tượng. Dựa vào diện tích, ý tưởng và nhu cầu của gia đình Chị Hà, các KTS của nội thất Gia Vũ đã quyết định lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện sang trọng với vật liệu chính là gỗ tự nhiên óc chó. Đây luôn được xem là một vật thể hiện sự nghệ thuật, sang trọng, đẳng cấp cho không gian nó hiện diện.

Ý tưởng thiết kế:

  • Chị Hà muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại trên chất liệu gỗ óc chó.
  • Nội thất được bài trí thật tiết kiệm diện tích, dễ sử dụng, phù hợp với phong thủy.
  • Nội thất phải được thiết kế đẹp nhất, chất lượng sả phẩm tốt, giá cả hợp lí.

Thông tin chính về căn hộ:

  • Chủ nhà: Chị Hà
  • Địa điểm: Căn hộ 03 tòa M2 Vinhomes Metropolis
  • Diện tích tim tường: 143m2 / Diện tích thông thủy: 133m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Vật liệu chính: Gỗ tự nhiên óc chó

Thiết kế không gian phòng khách, nhà bếp tiện nghi

thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 1 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 2 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 3 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 4 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 5 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 6 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 7

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó, phòng khách là nơi bạn tiếp khách, là ấn tượng đầu tiên của khách khi bước chân vào nhà, cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình, tổ chức các buổi gặp mặt nên chủ nhà nào cũng muốn thiết kế một phòng khách thật đẹp, thật ấn tượng. Với một không gian phòng khách, nhà bếp các KTS luôn biết cách sắp xếp và bố trí nội thất sao cho hợp lí, hợp phong thủy, gu thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Gợi ý: Thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis – chú Bình

Thiết kế nội thất chung cư D Capitale 3 phòng ngủ ấn tượng

thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 8 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 9 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 10 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 11 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 12 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 13 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 14 thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis 15

Nhìn vào tổng thể thiết kế nội thất chung cư với gỗ óc chó nhà chị Hà có thể chúng ta có thể thấy căn hộ này vô cùng ấn tượng. Các KTS Gia Vũ đã khéo léo sắp xếp nội thất phù hợp nhất với không gian. Tông màu chủ đạo sử dụng trong căn phòng này là trắng và nâu trầm. Hai tông màu đối lập bổ trợ cho nhau tạo nên không gian hài hòa và sang trọng. Mời quý khách hãy cùng tham khảo thêm các CÔNG TRÌNH THI CÔNG THỰC TẾ của chúng tôi.

Xem thêm: Thi công nội thất gỗ óc chó nhà anh Kiên

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Back To Top
Tìm kiếm