skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Top 3 mẫu thiết kế căn hộ gỗ óc chó đẹp nhất 2022

Nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng, nghỉ ngơi, đoàn tụ của gia đình sau mỗi ngày dài trở về. Trong xã hội hiện nay, ngôi nhà còn được coi là nơi thể hiện phong thái, địa vị cũng như cá tính riêng của gia chủ. Bởi thế mà việc thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất luôn được coi là một những công việc quan trọng được hầu hết các gia chủ sử dụng. Không chỉ có nhà phố, biệt thự mà thiết kế căn hộ gỗ óc chó cũng luôn được các gia đình hướng tới.

Vì sao các thiết kế căn hộ gỗ óc chó luôn được mọi người ưu thích?

Nội thất gỗ óc chó là một trong những từ khóa thường được mọi người nói đến trong thiết kế xây dựng nội thất nhà ở. Đồ gỗ óc chó hay các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2005, chủ yếu là dòng sản phẩm nội thất óc chó nhập khẩu nguyên chiếc. Tính đến nơi nó đã xuất hiện trong vòng gần 20 năm nhưng những sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó vẫn chưa hề có dấu hiệu hay giảm sức hút đối với các tín đồ nội thất.

Không quá ngạc nhiên khi đồ nội thất óc chó lại được ưu thích và đánh giá cao như vậy. Tất cả đến từ vẻ đẹp và tính chất độc đáo của dòng gỗ này. Gỗ óc chó được lấy từ thân cây óc chó, loại cây này được trồng rất nhiều trên thế giới, và chủ yếu ở một số nước châu Âu. Tuy nhiên về khía cạnh nội thất, dòng gỗ óc chó được các chuyên gia đình đánh cao nhất, đạt được độ thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất phải đến từ Bắc Mỹ.

Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 6
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 6
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 7
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 8
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 9
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 10
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 12
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 11
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 13
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 6Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 7Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 8Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 9Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 10Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 12Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 11Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 13

về hình thức, gỗ óc chó Bắc Mỹ có màu sắc tự nhiên dát gỗ màu kem, màu sắc tâm gỗ khá đa dạng chuyển từ màu nâu nhạt đến màu socola nâu đậm đặc trưng. Đặc biệt vẫm gỗ dạng sóng hoặc cuộn xoáy vô cùng mềm mại nhẹ nhàng và uyển chuyển tạo ra những đường nét cực kỳ bắt mắt và có sức lôi cuốn cao đối với mắt người nhìn.

Về chất lượng, gỗ óc chó là loại vật liệu thích nghi được với tất cả các môi trường, khí hậu và thời tiết khác nhau. Một trong những điểm trổi trội của dòng gỗ này là không bị co ngót, cong vênh trong bất kỳ điều kiện nào. Nội thất gỗ óc chó còn có khả năng chịu lực tốt cực bền bởi tính ăn sơn và màu nhuộm. Bên cạnh đó liên kết gỗ cực chắc, tâm gỗ có khả năng kháng sâu nên mối, mọt không thể gây hại. Bởi thế mà các công trình thi công nội thất gỗ óc chó đều luôn giữ được một vẻ đẹp hoàn hảo sau thời gian dài sử dụng. Niên đại sử dụng đồ nội thất này lên đến hàng trăm năm.

Top 3 mẫu thiết kế căn hộ gỗ óc chó đẹp của Gia Vũ năm 2022

Thiết kế căn hộ gỗ óc chó là một trong những dịch vụ cao cấp của Gia Vũ. Dịch vụ này của chúng tôi hướng đến là những đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, có tiềm lực tài chính mạnh. Đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao, yêu vẻ đẹp của những đường vân gỗ óc chó tinh tế.

Dưới đây nội thất Gia Vũ chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn một công trình thiết kế thi công căn hộ với nội thất gỗ óc chó đẹp, ấn tượng nhất năm 2022. Hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và đánh giá các sản phẩm nội thất gỗ óc chó của chúng tôi nhé!

1. Thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư The Matrix One

 • Chủ đầu tư: Chị Thanh
 • Địa chỉ: Toà A chung cư The Matrix One
 • Diện tích: 82m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
 • Vật liệu sử dụng: Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ kết hợp gỗ MDF lõi xanh An Cường
 • Đơn vị thực hiện: Nội Thất Gia Vũ
 • Xem thêm thông tin chi tiết về căn hộ nhà chị Thanh >>> Tại đây

thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 1thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 2thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 3thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 4thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 5thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 6thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 7thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 8thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 9thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 10thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 11thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 12thi công nội thất gỗ óc chó tại chung cư The Matri One 13

Thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Vinhomes D’Capitale

 • Chủ đầu tư: Chị Linh
 • Địa chỉ: Tòa C1 căn hộ 2208 Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng
 • Diện tích thông thủy: 90m2
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
 • Vật liệu sử dụng: Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ kết hợp gỗ MDF lõi xanh An Cường
 • Đơn vị thực hiện: Nội Thất Gia Vũ

mặt bằng căn hộ 08 tòa C1 chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưngthiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 1thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 2thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 3thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 4thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 5thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 6thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 7thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 8thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 9thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 10thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 11thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 12 thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 13thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 14thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 15thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 16thiết kế căn hộ gỗ óc chó tại chung cư D'Capitale 17

Thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Vinhomes Metropolis

 • Dự án: Thiết kế nội thất gỗ óc chó nhà chú Bình
 • Vị trí căn hộ: M2-0602 Vinhomes Metropolis Liễu Giai
 • Khu vực thiết kế: Phòng khách+ bếp, 3 phòng ngủ
 • Phong cách thực hiện: Hiện đại
 • Vật liệu chính: Gỗ óc chó
 • Đơn vị thực hiện: CTCP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 1thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 2thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 3thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 4thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 5thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 6thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 7thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 8thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 9thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 10thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 11thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 12thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó tại chung cư Metropolis 13

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ gỗ óc chó do Nội Thất Gia Vũ thực hiện trong năm 2022. Hy vọng sau bài viết này quý vị và các bạn phần nào đã có thêm mộ ý tưởng hay cho thiết kế thi công nội thất nhà mình. Nội thất gỗ óc chó không chỉ đẹp, sang trọng, bền bỉ, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mà theo thuyết âm dương ngũ hành, gỗ óc chó tượng trưng cho mệnh Mộc. Hành Mộc vốn là biểu tượng cho mùa xuân, mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, cửa sức sống mạnh mẽ. Hơn nữa còn thể hiện cho sự yên binh và ấm cúng trong không gian. Chính vì thế, sử dụng gỗ óc chó trong thiết kế phòng khách sẽ mang tới cho những người sử dụng sức khỏe cùng sự sung túc và may mắn.

Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

Nội thất Gia Vũ là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó Bắc Mỹ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với sự đầu tư trí tuệ – sáng tạo – tay nghề kết hợp với công nghệ hiện đại chúng tôi luôn biết cách mang đến những công trình chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn… những không gian sống tuyệt hảo, khẳng định tầm đẳng cấp và gu thẩm mỹ tinh tế đỉnh cao của gia chủ. Đi kèm với vẻ đẹp sang trọng, sự độc đáo là những sản phẩm đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp, chất lượng và sắc nét nhất.

Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 1
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 1
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 2
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 3
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 4
Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 1Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 2Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 3Thiet Ke Thi Cong Noi That Go Oc Cho 4

Những cam kết của Gia Vũ về nội thất gỗ óc chó

 • Vật liệu sản xuất gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ
 • Có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ gỗ óc chó theo từng lô
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản xuất trực tiếp tại xưởng của Gia Vũ
 • Sản xuất, thi công và lắp đặt đúng tiến độ so với hợp đồng
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Vì được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp nên giá thành luôn là tốt nhất trên thị trường
 • Bảo hành tất cả các sản phẩm nội thất gỗ óc chó dài hạn đến 10 năm
Back To Top
Tìm kiếm